Giảm cân để có 1 thân hình chữ S đáng mơ ước luôn là mong ước cháy bỏng của rất nhiều người.Thế nhưng, không chỉ kiên ăn và đến phòng tập gym đều đặn là bạn có thể giảm được số cân nặng mà mình muốn đâu. Bởi lẽ có những sai lầm mà chúng ta rất thường hay mắc phải trong quá trình giảm cân khiến ta càng giảm thì cân nặng. cứ càng tăng lên.
Giảm cân chưa bao giờ là quá trình dễ dàng

1. Đừng nhịn ăn sáng

Khi muốn giảm cân thì tuyệt đối không được nhịn ăn sáng vì đây là bữa ăn cung cấp chất dinh dưỡng cho cả  ngày. Cơ thể không chỉ nên được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà nên chia nhỏ những bữa ăn ra để bạn không có cảm giác bị đói.

2. Tập thể dục vào buổi sáng để có hiệu quả tốt nhất

Tập ngay khi vừa thức dậy nhất là thời điểm trước khi ăn sáng là lúc giúp giảm cân hiệu quả nhất. Vấn đề là bạn có đủ kiên nhẫn để thức dậy vào buổi sáng sớm hay không thôi. Nếu muốn giảm cân thì hãy quyết tâm lên bạn nhé!

3. Chia nhỏ các bữa ăn

Thay vì thói quen thông thường là ăn 3 bữa và chỉ ăn khi đã đói ngấu thì hãy chia nhỏ thành 6-7 bữa ăn và giảm khẩu phần ăn của các bữa sẽ giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, quá trình đốt mỡ cũng diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

4. Xác định mục tiêu cụ thể

Nghĩa là xác định số cân nặng và số đo các vòng muốn giảm, từ đó bạn có thể lên cho mình 1 thời gian tập hiệu quả hơn. Tuy nhiên, mục tiêu đó phải hợp lý 1 chút không nên muốn giảm 10kg trong 1 tuần mà lao vào tập các bài tập 1 cách quá sức điều đó chỉ gây nên áp lực thêm cho bản thân mà thôi.

5.Tập theo lịch trình rõ ràng

Các bài tập chia đều cho các bộ phận với các bài tập cụ thể, trong lúc đó cũng nên kết hợp với bài tập cardio để giảm mỡ toàn thân sẽ là cách giúp bạn không bị chán đồng thời có thể giảm cân ở các bộ phận cùng 1 lúc.

Đây là những điều cực kỳ lưu ý trong giảm cân ngoài ra nếu muốn giảm cân thực sự hiệu quả thì bạn nên thử sử dụng những thực phẩm tự nhiên tốt cho quá trình giảm cân.

Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.