Cần Thơ là 1 trong những thành phố lớn của miền Tây xinh đẹp. Tuy đây không phải được mệnh danh là thành phố du lịch như Đà LạtNha Trang nhưng không vì thế mà ở nơi đây không có những tuyệt cảnh trần gian mà bạn có thể bỏ qua đâu nhé!

1. Chợ nổi Cái Răng

Đây có thể xem là điểm đến quá đỗi nổi tiếng trong lòng của du khách khi đến với Cần Thơ. Chợ chuyên mua bán các loại trái cây và nông sản của từng vùng. Mỗi sáng, sẽ có hàng trăm chiếc thuyền bè đậu san sát bên nhau và treo những vật cần bán ở phía trước. Đặc biệt, ở chợ nổi Cái Răng là những người buôn bán sẽ không rao hàng như trên đất liền. Nếu có cơ hội đến chợ vào buổi sáng ngoài dịp có thể mua những nông sản muốn mua thì du khách còn cơ hội được ăn sáng trên thuyền và cảm nhận cuộc sống lênh đênh nơi đây.

2. Miệt vườn trái cây

Những vườn trái cây sai trĩu quả có mặt khắp trên các tuyến đường bộ cũng như đường thủy của Cần Thơ. Nơi đây có rất nhiều miệt vườn trái cây lớn dành cho khách du lịch có thể tận mắt tham quan như Mỹ Khánh, vườn nhà ông Sáu Dương, vườn lan Bình Thủy, và nhiều vườn du lịch khác ở Ô Môn, Thốt Nốt.

 3. Bến Ninh Kiều

Đây được coi là biểu tượng của sức trẻ Cần Thơ. Bến Ninh Kiều hấp dẫn du khách bởi phong cảnh hữu tình cũng như tầm nhìn hướng ra sông Hậu Giang rất đẹp. Nằm ngay hữu ngạn sông Hậu, ngay ngã 3 sông Hậu và sông Cần Thơ, bến Ninh Kiều không chỉ nổi tiếng là nơi dạo mát, hóng gió mà còn là nơi để du khách tập trung ăn uống rất lý tưởng.

4. Chợ đêm Tây Đô

Chợ Tây Đô là trung tâm mua bán lớn của các tỉnh Nam Bộ, đồng thời đây cũng là địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn không thể bỏ qua. Trước đây, chợ chỉ đơn thuần là đầu mối trung chuyển các mặt hàng với nhiều địa phương trong và ngoài nước. Ngày nay, chợ còn phát triển thêm các dịch vụ về ăn uống và vui chơi khi thành phố đã lên đèn rất nổi tiếng.

 5. Bảo tàng Cần Thơ

Bảo tàng Cần Thơ có quy mô rộng lớn với diện tích gần 3000m2 tọa lạc ngay số 1 Đại lộ Hòa Bình phường Tân An, quận Ninh Kiều. Nơi đây, trưng bày rất nhiều hiện vật cổ về con người và cuộc sống của Cần Thơ cũng như là của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
 
Tuy Cần Thơ không quá nổi tiếng trong khoản du lịch nhưng với 5 địa điểm trên đây chúng tôi tin chắc bạn đã có ý định xách balo lên và đi đến Cần Thơ thôi nào
Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.