Từ lâu, phong thủy tốt luôn được xem như 1 cái nam châm hút tiền bạc, thành công tình yêu vào gia đình mình. Thật vậy, điều này đã được các nhà phong thủy học chứng minh và nếu bạn tin tưởng và làm theo thì cả 3 thứ trên bạn sẽ đạt được rất dễ dàng. Nếu bạn có thể cho toàn bộ ngôi nhà hợp phong thủy thì điều này quả thực rất tốt còn nếu bạn không đủ khả năng thì cũng tuyệt đối không được quên 3 vị trí sau đây trong căn nhà. Bởi phong thủy tại nơi đây tốt thì bạn sẽ thịnh vương còn nếu không thì bạn sẽ gặp nhiều chuyện chẳng lành đấy.

1. Phong thủy cửa chính

Cánh cửa chính được ví như "cái miệng" của toàn bộ ngôi nhà., vì vậy bạn phải đảm bảo không có vật cản trở hay tắc nghẽn dòng chảy khí từ ngoài vào trong. Bên cạnh đó bạn có thể diệt trừ năng lượng âm (sát khí) từ bên ngoài ngõ đến cửa chính. Đó có thể là cạnh cửa các bức tường đối diện. với cửa hoặc 1 cái gì đó xa hơn, như 1 góc của tòa nhà bên kia đường chẳng hạn

2. Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta dành 1/3 cuộc sống của mình với nó và nó cũng là căn phòng mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái nhất cho ta sau 1 ngày làm việc vất vả. Do đó, quan trọng là chúng ta phải chăm sóc tốt cho năng lượng trong phòng, cũng như vị trí đặt giường ngủ. Nói chung hình dáng phòng ngủ nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật để cung cấp cho bạn năng lượng thoải mái so với những căn phòng có hình dáng không đều.
Giường nên đặt vào 1 bức tường vững chắc và đường chéo đối diện với cửa phòng. Bên cạnh đó, có thể lên giường từ cả 2 phía đều được.

3. Phong thủy nhà bếp

Nhà bếp, và đặc biệt quan trọng nhất là bếp nấu là nguồn cung cấp thức ăn chính cho cả nhà - tương đương với tiền bạc và tài chính của gia chủ. Bên cạnh đó, nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nữ chủ nhà. Vì vậy, phải đảm bảo là nó luôn luôn được sạch sẽ và các thiết bị trong bếp luôn được hoạt động nhất là bếp lửa. Ngoài ra, bếp lò và bồn rửa không không nên để gần nhau vì trong phong thủy thì lửa và nước là 2 thứ luôn đại kỵ với nhau 

Chúng tôi đã liệt kê ra cho các bạn 3 vị trí phong thủy trong nhà mà bạn tuyệt đối không nên quên nếu bạn muốn rước dòng không khí tốt vào nhà.
Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.