Con cái là tài sản lớn nhất mà ông trời đã ban cho các bậc cha mẹ. Do vậy, không bậc cha mẹ nào mà không muốn con mình thành những đứa trẻ thông minh và vâng lời. Tất nhiên yếu tố cơ bản là phải phụ thuộc vào tình yêu của cha mẹ dành cho nhau và của cha mẹ dành cho chúng. Nhưng hiện nay, các nhà phong thủy đã tìm ra những bí quyết phong thủy giúp cho những đứa trẻ thành những người thông minh và ngoan ngoãn. Đến đây, các bậc cha mẹ có tò mò không? Chỉ 1 vài mẹo nhỏ trong bố trí nhà cửa mà đã khiến con mình phát triển thành những đứa con theo mình mong muốn rồi.

1. Vị trí đặt bàn học

Bàn học có thể nói là nơi con trực tiếp học tập hằng ngày, do vậy vị trí đặt bàn học cũng có ý nghĩa rất quan trọng đối với kết quả học tập của con. Khi chọn vị trí đặt bàn cho con không nên đặt bàn ở vị trí ngay cửa vì như thế sẽ làm trẻ dễ phân tâm trong học tập, học hành sút kém. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt bàn dựa vào cửa sổ hoặc phía sau lưng cửa ra vào, vì như vậy theo phong thủy sẽ khiến bé không đạt kết quả cao trong học tập, thi cử thấp kém.
Vị trí đặt bàn học cũng có ảnh hưởng đến kết quả học tập của con

2. Hướng phòng của con

Không nên chọn hướng cửa phòng của con hướng về phía cầu thang hoặc nhà vệ sinh bởi trẻ sẽ dễ bị ảnh hưởng của những nguồn năng lượng xấu dẫn đến học hành sa sút, hay cãi lời cha mẹ thành những đứa trẻ không vâng lời. Nếu có thể thì nên đổi sang hướng khác hoặc nếu muốn khắc phục thì có thể treo 1 chiếc chuông gió trước cửa phòng cũng được.
không nên để cửa phòng của con hướng ra phía cầu thang hoặc nhà vệ sinh

 3. Màu sắc của phòng

Sử dụng màu sắc theo phong thủy cũng giúp làm tăng thêm nguồn năng lượng cho trẻ. Hãy tìm ra những màu mà con bạn thích đồng thời đi kèm theo đó là những trang trí đồng nhất. Nếu phòng của con được trang trí theo màu mà con thích thì sẽ tạo thêm nhiều nguồn năng lượng cho trẻ cũng như giúp trẻ hứng thú trong việc học.

4. Giữ phòng con gọn gàng

Dẹp bỏ những thứ lộn xộn không cần thiết và dọn dẹp lại căn phòng là liệu pháp 2 trong 1 cho phong thủy phòng trẻ. Bạn hãy cùng dọn dẹp phòng với con, điều này sẽ tạo hứng khởi cho con mỗi khi biết vào phòng cũng như có thêm động lực để học thật giỏi.

5. Vật may mắn

1 mẹo nhỏ giúp con bạn gặp may mắn trong thi cử là mua cho bé 1 đồ vật nhỏ bằng pha lê để bé cầm đi thi. Con thuận tay nào thì mẹ cho con cầm tay ngược lại. Hoặc nếu không bạn cũng có thể để đồ vật bằng pha lê lên bàn học của con trong kỳ thi, tốt nhất là 3 tháng trước khi thi. Và bạn biết không ngoài pha lê ra thì đá quý cũng có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp con bạn học giỏi và vâng lời đấy.
Nên đặt đồ vật bằng pha lê lên bàn học của con trong kỳ thi
Trên đây là những mẹo phong thủy giúp con bạn trở nên thông minh và ngoan ngoãn, tiếp thu tốt sự giáo dục của cha mẹ và luôn đạt kết quả cao trong học tập. Các cha mẹ hãy cùng tham khảo và giúp con mình và áp dụng theo nhé!

Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.