Ngày nay, có thể nói tiền bạc, tài lộc là thứ vô cùng quan trọng mà ai ai cũng muốn có được nó. Chính vì vậy, ngay cả trong việc xây nhà hay bài trí phòng khách cũng cần 1 yếu tố phong thủy để rước ông thần tài vào nhà. Tuy có nhiều cách phong thủy thịnh hành ngày nay, nhưng nhìn chung chỉ có 6 "tuyệt chiêu" được các nhà phong thủy và những gia chủ tin tưởng và làm theo để gia đình luôn hạnh phúc cũng như luôn có nhiều tiền tài. Vậy bạn có tò mò không? Nếu như bạn có hứng thú với lĩnh vực phong thủy thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm ra những điều "có thể bạn chưa biết" để bài trí ngôi nhà mình hơp phong thủy.

1. Không để cây chết, héo úa

Trong 1 ngôi nhà, cây cối đóng vai trò hết sức quan trọng, nó là vật giúp lưu thông các dòng chảy năng lượng. Nhưng nếu bạn là người quá bận rộn hay lười biếng chăm sóc nó thì thà không để cây trong nhà sẽ tốt hơn. Theo các chuyên gia phong thủy không nên để cây héo úa trong nhà bởi nó đại diện cho cái chết cũng như mang lại năng lượng tiêu cực không tốt cho căn nhà
Nên để cây xanh tươi trong nhà

2. Nhà ít đồ đạc thừa

Đây được xem là điều cơ bản nhất, và đó cũng là lí do vì sao mà mỗi dịp Tết đến nhà nhà lại tổng quan, dọn dẹp nhà cửa. Ngôi nhà của chúng ta phải luôn có năng lượng sạch và tích cực.Vì thế, tốt nhất là bạn nên siêng năng dọn dẹp những năng lượng cũ không tốt để đón chào năng lượng mới tốt hơn
Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên để đón nguồn năng lượng mới

3. Chú ý phong thủy cửa chính

Cửa chính là phần cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà. Nó là cửa miệng hút tất cả năng lượng cũng như tài lộc vào ngôi nhà. Do vậy, bạn phải luôn tạo ra 1 con đường mở để dòng năng lượng tích cực luôn chảy vào nhà bạn. Thận trọng với tất cả những gì ngán đường lưu thông của dòng chảy, chú ý vứt bỏ những thùng giấy hay giày dép cũ không cần thiết.

4. Sửa chữa các thiết bị hỏng

1 căn nhà khi ở lâu năm sẽ khó tránh khỏi những vết nứt trên tường, những lúc khi ấy nên ngay lập tức sửa chữa để tránh bị lọt tài, hơn nữa là không tốt cho sức khỏe. Còn nếu như trong nhà có bát đỉa bị nứt, vỡ thì nên thay lập tức để tránh bị lọt tài mà còn tệ hơn nữa là hao tài tốn của.
Khi thấy tường xuất hiện những vết như thế này thì nên sửa chữa ngay lập tức

5. Xác định vị trí chiêu tài trong nhà

1 trong những nguyên tắc cơ bản trong bài trí phong thủy là phải xác định được vị trí chiêu tài trong căn nhà. 1 khi bạn biết được vị trí của cải vào nhà hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm để tác đông tới phong thủy. Bạn nên bày những vật kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu, Ngũ đế, cây phong thủy... tại vị trí tài lộc.

6. Treo tranh có nước trong nhà

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền bạc. Do vậy, treo tranh có nước có ý nghĩa mang đến tiền bạc và tài lộc vào nhà. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý chọn những bức tranh có hướng nước chảy về phía bên trong ngôi nhà.. Nếu nước chảy sai hướng tiền bạc tự khắc sẽ chảy ra ngoài hết đấy.

Mẹo hút tiền bạc vào nhà bằng phong thủy chỉ có bấy nhiêu thôi. Nhưng với bấy nhiêu đó, chúng tôi nghĩ cũng đủ làm đầy két sắt của bạn rồi phải không nào? Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, có thể trang trí thêm đá quý theo phong thủy nữa đấy. Như vậy, tiền sẽ càng ngày càng nhiều hơn. Chúc các bạn thành công!
Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.