Dưa gang thức uống không thể bỏ qua trong ngày hè,tình trạng nắng nóng khiến bạn cảm thấy vô cùng bí bức khó chịu! Cơ thể luôn luôn bị mất nước vì thế bạn phải bổ sung lượng nước đó để duy trì trạng thái cân bằng cho cơ thể!
THANH NHIỆT
Được biết dưa gang là một loại thức uống rất mát giúp bạn giải nhiệu cơ thể nhanh chóng nên nó đươc ưa chuộng ở bất kỳ nơi đâu từ những nơi có khí hậu nóng bức đến nhưng nơi xứ lạnh thì người ta cũng rất thích ăn dưa gang!


dua gang thuc uong khong the bo qua,dưa gang thức uống không thể bở qua
Dưa gang thức uống không thể bỏ qua

GIẢM CÂN

Ngoài chức năng giải khát còn được biết với một loại thức uống giảm cân tuyệt vời nữa đó bạn. Trong dưa gang hàm lượng calo, năng lượng và chất béo rất điều này giúp bạn có thể kiểm soát dễ dàng mức calo bạn nạp vào cơ thể.

DƯỠNG TRẮNG DA MỊN MÀNG

Trong dưa gang chứa hàm lượng vitamin C và các chất chống oxi hóa việc sử dụng mặt nạ dưa gang sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn màng, sang đẹp.

Trước tiên bạn cắt lấy một miếng dưa gang gọt vỏ bỏ hạt và cắt thành từng lát mỏng, sau đó rửa mặt sạch với nước ấm và đắp lát dưa gang lên mặt! Cuối cùng rửa lại mặt với nước lạnh sau 15 phút!
Kiên trì thực hiện 1-2 lần tuần sau 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi!

Thân Mến!
Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.