Chào bạn!
Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn cách chế biến, xào rau muống ngon không thể cưỡng lại được.
Như bạn cũng biết đấy các quý ông đi nhậu thường hay kêu món rau muống xào tỏi, mùi thơm thơm giòn giòn, vậy làm sao để chế biến ngon như vậy mà có thể là ngon hơn nữa. Chắc hẳn ông xã của bạn sẽ rất thích.

CÁCH XÀO RAU MUỐNG XÀO TỎI NGON.

Cách xào rau muống 1

Thực hiện trần qua rau muống:

Rau muốn sau khi rửa làm sạch, dun nước cho thật sôi sau đó bỏ rau muống vào trần qua và vớt rau muống ra ngay tránh để rau bị chín quá sẽ mất độ giòn. Rau sau khi vớt ra bạn có thể cho vào nước đá lạnh rau sẽ ngon hơn sau đó vớt rau ra để ráo nước.

Xào rau.
Công đoạn này yêu cầu cần lựa to một chúc xúi, và một cái chảo nên to tiện cho việc đảo rau thật dễ ( Khác với những loại rau khác rau muống xào với lửa to sẽ rất ngon). Sau khi có chiếc chảo to bạn băm tỏi cho thành hạt nhỏ ( Nên cho nhiểu tỏi hơn những loại rau khác một chút) Cho dầu vào chảo đợi dầu nóng cho tỏi vào phi cho đến khi tỏi hơi ngả vàng sau đó thì cho rau vào xào. Xào với kiểu này có ưu điểm rau khá mềm và dễ ăn nhưng rau muống dễ bị đen khi xào xong. Cách thứ 2 sau đây sẽ khắc phục được rau muống sau khi xào bị đen.

Cách xào rau muống 2

 Rau mướng sau khi rửa sạch bạn để khô ráo nước. Lấy một chiếc chảo lớn bạn căn sao cho rau dẽ xào và có thể đảo nhanh là được, tỏi băm nhỏ.

Chảo bạn bỏ dầu ăn vào đợi sôi sau đó cho tỏi phi cho hơi ngả vàng sau đó cho ra vào xảo cho đến khoi chín vừa ăn.
Bí quyết để có được món rau muống ngon là bạn có thể cho nhiều tỏi, nhiều lửa sẽ làm cho món rau muống xào ngon hơn rất nhiều.

Chúc bạn có một bữa rau muống xào ngon thật ưng ý cho người thân của mình!


Bài viết hay:
Nhãn:

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.