Rất nhiều người mong muốn căn phong của mình khonong chỉ có một chức năng, ví dụ phòng khách vừa là nơi tụ tập, tiếp khách, xem ti vi, vừa là nơi trẻ con chơi đùa, thậm chí là nơi khách ngủ lại.
Ở đây xin cung cấp một sô ý kiến giúp bạn tạo ra một căn phòng đa năng có thể phân chia, một căn phòng thành một số khu vực.

- Lựa chọn đồ gia đình có chức năng phân cách.

Dùng bàn hoặc đồ dùng gia đình có chức năng trang trí phân chia một căn phòng thành một và khu vực mang tính chức năng, ví dụ một chiếc sofa phân chia phòng xem tivi có thể tạo thêm một nơi đọc sách để phân chia khu vực, chúng sẽ tạo ra cảm giác không gian lớn hơn.

- Tận dụng khéo léo đầu giường.

Trong phòng ngủ, thay vì để giường ngủ tựa vào tường, chúng ta thử tận dụng đầu giường làm vật phân cách phân chia thành khu ngủ và khu thay quần áo.

- Tác dụng phân cách của thảm sàn.

Chỉ cần màu sắc của thảm sàn hài hòa là có thể bài trí phối hợp các loại thảm sàn với nhau trong phòng. Hai chiếc thảm sàn cùng kích thước có thể phân chia căn phòng làm đôi. Nếu muốn tạo ra khu vực kích thước như nhau một cách sáng tạo thì lựa chọn thảm sản có kích thước to nhỏ khác nhau, như vậy có thể tạo ra thứ vị và tương phản.
Chúc bạn sáng tạo một không gian phù hợp với căn phòng của mình!

Nguồn: Góp nhặt
Nhãn:
Bài đăng Mới hơn
This is the last post.

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.