Căn phòng được bài trí hài hòa sẽ đem đến cho con người không chỉ sự đẹp mắt, mà đem đến sự hiệu quả sử dụng không gian tốt hơn.

- Cách phối hợp to nhỏ.

Tất cả các dồ dùng cao hoặc nặng sẽ không đứng cùng một nơi trong phòng mà đồ to nhỏ phải phối hợp bài trí với nhau nhưng phải chú ý đến tỉ lệ giữa các đồ dùng đó. Ví dụ, tổ hợp đồ nhỏ kết hợp với một đồ dùng lớn có thể đạt được hiệu quả hài hòa như 2 chiếc ghế nhỏ và 1 chiếc bàn trà có thể phối hợp với một chiếc sofa lớn.

- Phối hợp màu sắc và kiểu dáng.

Sự hài hòa nói đến ở đây không chỉ là đơn giản hài hòa về phối hợp màu sắc và kiểu dáng trong phòng. Không nên bài trí đồ dùng trong nhà đơn độc trong phòng, bên cạnh đồ dùng bạn có thể đặt bàn hoặc đèn. Ví dụ: nêu sofa đặt giữa phòng đối diện với lò sưởi trong tường thì phía trước sofa có thể đặt một chiêc sbanf ngay sát và đối diện nó.
- Phối hợp cao độ và góc độ.
Sửa dụng đồ gia đình và phụ kiện của nó phù hợp với độ cao khác nhau. Đồ dùng gia đình có góc độ sẽ làm mất đi sự hài hòa căn phòng. Góc độ khiến cho căn phòng thêm ấm áp hơn, đồng thời có thể tọa nên một phong cách rất tùy ý!

Bạn không nên xắp xếp quá nhiều đồ dùng gia đình tỏng một không gian chỉ sử dụng số lượng phù hợp, xếp đặt có thứ tự mới mới khiến cho căn phòng trở nên đẹp hơn.Nếu có đồ dung nào phá vỡ sự hài hòa của căn phòng bạn dứt khoát chuyển nó đến phòng khác hoặc không sự dụng nữa.

Chúc bạn chọn được mẫu phòng lý tưởng cho tổ ấm của mình!
Nguồn: Cóp nhặt

Có thể bạn quan tâm: Cách tạo không gian nội thất đa năng

Đăng nhận xét

ivythemes

Bài đăng phổ biến

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.